กิฟฟารีน อเมซอน ดาวอินคา ออยล์ น้ำมันถั่วดาวอินคา 500 มก. ชนิดแคปซูลนิ่ม

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับน้ำมันดาวอินคา


ดาวอินคา (Sacha Inchi) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Plukenetia volubilis L. จัดเป็นพืชที่ให้น้ำมัน ขึ้นอยู่ตามบริเวณลุ่มน้ำอเมซอนแถบประเทศเปรู ในอดีตเมล็ดของดาวอินคาจะถูกนำไปสกัดเป็นน้ำมัน เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาหารของชาวอินคา ซึ่งในปัจจุบันดาวอินคากำลังเป็นที่สนใจและมีการนำมาเพาะปลูกในเชิงพาณิชย์ และนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ


เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับน้ำมันดาวอินคา
ป่าอเมซอนจัดเป็นพื้นที่ศูนย์กลางของความหลากหลายทางชีวภาพ(Biodiversity)ที่สำคัญที่สุดของโลก โดยมีพืชทางการเกษตรที่สำคัญของโลกหลายชนิดที่มีการเพาะปลูกครั้งแรกในบริเวณพื้นที่นี้ ได้แก่ มันสำปะหลัง, สัปปะรด, โกโก้ และ  ยาง  อย่างไรก็ดียังมีพืชที่ใช้ประโยชน์ได้อีกหลายชนิดในพื้นที่ป่าอเมซอน  ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายนั่นก็คือ ดาวอินคา

ดาวอินคา (Sacha Inchi) มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Plukenetia volubilis L. จัดเป็นพืชที่ให้น้ำมัน ขึ้นอยู่ตามบริเวณลุ่มน้ำอเมซอนแถบประเทศเปรู ในอดีตเมล็ดของดาวอินคาจะถูกนำไปสกัดเป็นน้ำมัน  เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาหารของชาวอินคา  ซึ่งในปัจจุบันดาวอินคากำลังเป็นที่สนใจและมีการนำมาเพาะปลูกในเชิงพาณิชย์  และนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  เนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ

น้ำมันดาวอินคาคืออะไร
น้ำมันดาวอินคา(Sacha Inchi Oil) เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดดาวอินคา โดยผ่านกระบวนกรรมวิธีการบีบอัดและไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใดๆ (virgin oil) ทำให้ได้น้ำมันดาวอินคาที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และ มีกลิ่นรสที่ดี

ส่วนประกอบในน้ำมันดาวอินคา


- มีกรดไขมันจำเป็นครบถ้วนทั้ง 2 ตัว และปริมาณสูง คือ
o   กรดอัลฟาไลโนเลนิก หรือ เอแอลเอ (กรดไขมันชนิดโอเมก้า 3) ประมาณ 40-50%
o   กรดไลโนเลอิก(กรดไขมันชนิดโอเมก้า 6)ประมาณ 30-40%

ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้ มีความจำเป็นต่อร่างกายและร่างกายไม่สามารถสร้างได้เองต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น

- มีสัดส่วนของกรดไขมันชนิดโอเมก้า 6 ต่อ โอเมก้า 3 อยู่ในช่วง 0.83-1.09 :1  ซึ่งเป็นสัดส่วนที่ดีต่อสุขภาพ

- มีโทโคฟีรอล ซึ่งพบมากในรูป แกมม่า(Gamma-tocopherol)ประมาณ 0.13% และ เดลต้าโทโคฟีรอล (Delta-tocopherol)ประมาณ 0.09%ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง

- มีไฟโตสเตอรอล ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยลดโคเลสเตอรอลทั้งในเลือดและทางเดินอาหาร

- มีสารประกอบฟินอลิกมากกว่า 21 ชนิด อาทิเช่น  ไฮดรอกซีไทโรซอล(Hydroxytyrosol),สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ (flavonoid) และสารกลุ่มลิกแนน (lignan)เป็นต้น ซึ่งสารกลุ่มดังกล่าว มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดและหัวใจ

ประโยชน์ของน้ำมันดาวอินคากับสุขภาพโดยรวม 
1.         ลดระดับไตรกลีเซอไรด์และ คอเลสเตอรอลชนิดเลว(LDL) เพิ่มระดับโคเลสเตอรอลชนิดดี (HDL)ในเลือด 
2.         ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
3.         มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย
4.         ช่วยปกป้องเซลล์สมอง ช่วยฟื้นฟูความจำ
5.         ยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งต่างๆในร่างกาย

กิฟฟารีน อเมซอน ดาวอินคา ออยล์ น้ำมันถั่วดาวอินคา 500 มก. ชนิดแคปซูลนิ่ม
น้ำมันดาวอินคาจัดเป็นไขมันที่ดีต่อสุขภาพแหล่งหนึ่งที่ได้จากพืชที่  ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายได้รับไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายได้อย่างเพียงพอ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายต่างๆได้อีกด้วย

ราคา 780.-  ราคาสมาชิก 585.-
ขนาดบรรจุ : 60 แคปซูล 
วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร วันละ 1 ครั้ง

สนใจทักไลน์ ไอดี : waapz
หรือสามารถนำรหัสสมาชิก "สิริกร 15064358"
ซื้อสินค้าได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนจ้า




อเมซอน ดาวอินคา ออยล์
สกัดจากเมล็ดดาวอินคา จากบริเวณลุ่มน้ำอเมซอน แถบประเทศเปรู
กรรมวิธีบีบอัดและไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใดๆ (virgin oil)

ประโยชน์
ลดระดับไตรกลีเซอไรด์และ LDL 
เพิ่มระดับ HDL ในเลือด
ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
มีสารต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยปกป้องเซลล์สมอง ช่วยฟื้นฟูความจำ
ยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งต่างๆในร่างกาย
===============================

ดาวอินคา กิฟฟารีน อเมซอล ดาวอินคา ออยล์ Giffarine Amazon Dao Inca Oil



          น้ำมันดาวอินคา (Sacha Inchi Oil) เป็นน้ำมันที่สกัดได้จากเมล็ดดาวอินคาจากบริเวณลุ่มน้ำอเมซอน แถบประเทศเปรู ด้วยกรรมวิธีการบีบอัดและไม่ผ่านกระบวนการทางเคมีใดๆ (Virgin oil) ทำให้ได้น้ำมันดาวอินคาที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีความบริสุทธิ์สูงและมีกลิ่นรสที่ดี


ส่วนประกอบในน้ำมันดาวอินคา

กรดไขมันชนิดโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ปริมาณสูง และเป็นสัดส่วนที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งกรดไขมันเหล่านี้ มีความจำเป็นต่อร่างกายและร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง ต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น ถือเป็นแหล่งของโอเมก้า 3 จากพืช อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่รับประทานผลิตภัณฑ์จากปลาไม่ได้โทโคฟีรอล ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงไฟโตสเตอรอล ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการช่วยลดโคเลสเตอรอลทั้งในเลือดและทางเดินอาหารสารประกอบฟินอลิกมากกว่า 21 ชนิด อาทิเช่น ไฮดรอกซีไทโรซอล (hydroxytyrosol), สารกลุ่มฟลาโวนอยด์ (flavonoid) และสารกลุ่มลิกแนน (lignin) เป็นต้น ซึ่งสารกลุ่มดังกล่าว มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี ช่วยลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดและหัวใจ

 ประโยชน์ของน้ำมันดาวอินคากับสุขภาพโดยรวม

  ลดระดับไตรกลีเซอไรด์และ LDL เพิ่มระดับ  HDL ในเลือด
  ป้องกันโรคความดันโลหิตสูงซึ่งเป็นปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ป้องกันความเสื่อมของร่างกาย
  ช่วยปกป้องเซลล์สมองช่วยฟื้นฟูความจำ
  ยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งต่างๆ ในร่างกาย

ส่วนประกอบที่สำคัญ :น้ำมันดาวอินคา 500 มก.
วิธีรับประทาน :  รับประทานวันละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่นิยมการบริโภคน้ำมันดาวอินคา หรือต้องการลดระดับไขมันในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจ
ขนาดบรรจุ : 60 แคปซูล 
วิธีใช้ :
รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล พร้อมอาหาร วันละ 1 ครั้ง

สมัครสมาชิกรับส่วนลด 25%

โอกาสในการเพิ่มรายได้ด้วย #กิฟฟารีน GIFFARINE ONLINE 100%


ต้องการข้อมูลการทำกิฟฟารีนเพิ่มเติม ได้ที่

สิริกร 0992542253
Line Id : waapz

1 ความคิดเห็น: