ฟลาโว กลูแคน (Flavo Glucan) สารอาหารที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ และต้านมะเร็ง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟลาโว กลูแคน (Flavo Glucan)



สารอาหารที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ และต้านมะเร็ง สารสกัดเบต้ากลูแคนจากยีสต์ ผสมสารสกัดจากเห็ด ,ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์สังกะสีอะเซโรลาเชอร์รี่สกัด และวิตามินซี (ชนิดแคปซูล)
ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล
          เบต้ากลูแคนจากยีสต์     250 มก.          
          เห็ดหลินจือสกัด     50 มก.                
          เห็ดยามาบูชิทาเกะสกัด     50 มก.      
          เห็ดไมทาเกะสกัด     50 มก.            
          ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์     50 มก.
          ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต     50 มก.
          แอลอาร์จินีน     50 มก.
          อะเซโรลาเชอรี่ผง     30 มก.
          วิตามินซี     30 มก.

วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง
ขนาดบรรจุ : ขนาด 30 แคปซูล 
ราคาปกติ 900 บาท ราคาสมาชิก 675 บาท   

ะบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย
สิ่งแวดล้อมรอบตัวเราเต็มไปด้วยเชื้อโรคต่างๆที่ตามองไม่เห็น เช่น เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และปรสิต ซึ่งในแต่ละวันเราต้องสัมผัสกับเชื้อโรคมากมายนับไม่ถ้วน จึงมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยจากเชื้อโรคเหล่านั้น แต่ร่างกายของเรามีกลไกการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันที่คอยปกป้องจากสิ่งแปลกปลอมรวมทั้งเชื้อโรคเหล่านั้น โดยระบบภูมิคุ้มกันจะมีความสามารถในการทำลายเชื้อโรคโดยไม่ส่งผลต่อเซลล์ในร่างกาย แต่ถ้าหากระบบภูมิคุ้มกันไม่สามารถทำหน้าที่ได้ปกติหรือเสียสมดุลก็จะส่งผลให้เกิดความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ได้แก่ โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคภูมิคุ้มกันทำร้ายตัวเอง ดังนั้นจึงควรเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มีความสมดุลและแข็งแรง โดยการรับประทานอาหารและวิตามินที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำและลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆเป็นต้น

สารอาหารที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

เบต้า-กลูแคนจากยีสต์ (Yeast Beta-glucan)

เบต้า-กลูเคน เป็นโพลีแซคคาไรด์ชนิดหนึ่ง มีกลูโคสเป็นโครงสร้างหลักต่อกันเป็นสายเชื่อมต่อกันด้วยพันธะเบต้า-ไกลโคซิดิก ซึ่งพบได้ในผนังเซลล์ของยีสต์ เห็ดรา 
ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์

ประโยชน์ต่อสุขภาพ
ในการปรับสมดุลการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านการติดเชื้อ ลดโอกาสการเกิดโรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจส่วนบน ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ป่วยภูมิแพ้ รวมทั้งยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งและเสริมการออกฤทธิ์ของยาต้านมะเร็ง 

สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Mushroom )
เห็ดหลินจือ(Reishi Mushroom) มีต้นกำเนิดอยู่ตามภูเขาที่เป็นป่าทึบในประเทศจีน ชาวจีนถือว่า เห็ดหลินจือเป็นยาอายุวัฒนะจึงถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์แผนจีนยาวนานกว่า2000 ปี 

     ประโยชน์ต่อสุขภาพ 
     สารสำคัญในเห็ดหลินจือ มีสรรพคุณในการช่วยป้องกันหรือรักษามะเร็งบางชนิด 
     โรคตับการติดเชื้อ HIV, โรคภูมิแพ้หอบหืดปอดอักเสบ และมีส่วนใช่ในการ
     ปรับภูมิต้านทานของร่างกายให้สมดุล โดยการช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์เพิ่มภูมิ            ต้านทานให้กับร่างกาย กระตุ้นเม็ดเลือดขาว ที่มีหน้าที่กำจัดสิ่งแปลกปลอมและ              กระตุ้นกระบวนการกำจัดเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทางการกระตุ้นการปลด              ปล่อย (Antigen presenting cell) เพื่อให้ T cell ทำงานได้ดีขึ้น และมีฤทธิ์ต้าน
     การปลดปล่อยสารฮิสตามีนที่ก่อให้เกิดอาการแพ้จึงมีประโยชน์ในผู้ป่วยหอบหืด
     และภูมิแพ้ 

สารสกัดจากเห็ดยามาบูชิทาเกะ (Yamabushitake Mushroom)
เห็ดยามาบูชิทาเกะ (Yamabushitake Mushroom) พบในเทือกเขาแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เห็ดยามาบูชิทาเกะ ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์ในแถบประเทศจีน เกาหลีและญี่ปุ่น

     ประโยชน์ต่อสุขภาพ
     สารสำคัญในเห็ดยามาบูชิทาเกะ มีสรรพคุณมากมาย เช่น ต้านความชรา ต้านมะเร็ง
     โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวาน ไขมัน และยังมี        
     คุณสมบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน

สารสกัดจากเห็ดไมทาเกะ (Maitake mushroom)
เห็ดไมทาเกะ (Maitake Mushroom) พบในแถบป่าทางตอนเหนือของเอเชีย ยุโรป และอเมริกาตะวันออก โดยแถบเอเชีย เห็ดไมทาเกะ ถูกนำมาใช้บริโภคกว่าพันปี และนิยมนำมาใช้ในทางยาในเรื่องต้านมะเร็ง และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
     
      ประโยชน์ต่อสุขภาพ
สารสำคัญในเห็ดไมทาเกะ มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวหลายชนิดและช่วยเหนี่ยวนำการทำงานของระบบภูมิต้านทานในการต่อสู้กับเชื้อโรครวมทั้งเซลล์มะเร็ง

วิตามินซีจากทั้ง แหล่ง (อะเซโรลาเชอร์รี่สกัด (Acerola Cherry Extract) และกรดวิตามินซี (Acerola Cherry Extract)

     วิตามินซี (Ascorbic Acid)
เป็นวิตามินที่ละลายน้ำ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน การสร้างคอลลาเจน และการสังเคราะห์คาร์นิทีนร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีเองได้ ดังนั้นจึงต้องรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีเข้าสู่ร่างกาย การรับประทานวิตามินซีพบว่ามีส่วนช่วยในเรื่องการป้องกันและรักษาโรคหวัดได้อีกด้วย

     อะเซโรล่าเชอร์รี่สกัด (Acerola Cherry Extract) 
     ผลอะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มประมาณ 65 เท่า โดย อะเซโรลา          เชอร์รี่ 1 ผลให้วิตามินซีเท่ากับความต้องการของร่างกายในหนึ่งวัน วิตามินซีในอะเซ      โรลาเชอร์รี่ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการทำงานของไตให้แข็งแรง เสริม       
     สร้างการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ดูแลสุขภาพเส้นผม ผิวพรรณ และช่องปาก ช่วยป้องกัน          โรคหวัดการติดเชื้อต่างๆ รวมทั้งต้านอนุมูลอิสระและชะลอวัย

ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoids)
ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นกลุ่มของสารสำคัญที่พบมากในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวตระกูลซิตรัส นิยมบริโภคในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ไบโอฟลาโวนอยด์นอกจากจะอุดมไปด้วยวิตามินซีแล้วยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ โรคมะเร็ง มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย 

สังกะสี (Zinc) 
     สังกะสี ช่วยประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวจึงต้านการติดเชื้อได้ดี และยังมี      คุณสมบัติในการลดการอักเสบจึงปรับสมดุลการทำงานของภูมิคุ้มกันให้กำจัดเชื้อ      
     อย่างค่อยเป็นค่อยไป

แอลอาร์จินีน (L-Arginine)
แอลอาร์จินีน ควบคุมการสร้างไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ในร่างกายที่ก่อให้เกิดกระบวนการอักเสบจึงมีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบ อีกทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเสริมสร้างการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิดต่างๆ และมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นระบบภูมิต้านทานชนิดมีมาแต่กำเนิด และชนิดรับมาจึงมีส่วนช่วยในการต้านไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ปรสิต และต้านมะเร็ง


สามารถนำรหัสสมาชิก 15064358 ไปซื้อได้ที่ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
แวะชมสินค้าอื่นๆ ที่นี่ค่ะ  http://www.shopdd.biz/?shop=holiday
แวะพูดคุยกัน Line Id : waapz



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น