ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ฟลาโว กลูแคน (Flavo Glucan)
สารอาหารที่ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ และต้านมะเร็ง สารสกัดเบต้ากลูแคนจากยีสต์ ผสมสารสกัดจากเห็ด ,ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์, สังกะสี, อะเซโรลาเชอร์รี่สกัด และวิตามินซี (ชนิดแคปซูล)
ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล
เบต้ากลูแคนจากยีสต์ 250 มก.
เห็ดหลินจือสกัด 50 มก.
เห็ดยามาบูชิทาเกะสกัด 50 มก.
เห็ดไมทาเกะสกัด 50 มก.
ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ 50 มก.
ซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต 50 มก.
แอลอาร์จินีน 50 มก.
อะเซโรลาเชอรี่ผง 30 มก.
วิตามินซี 30 มก.
วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนอาหารอย่างน้อยครึ่งชั่วโมง
ขนาดบรรจุ : ขนาด 30 แคปซูล
ราคาปกติ 900 บาท ราคาสมาชิก 675 บาท
ระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย
สิ่งแวดล้อมรอบตัวเราเต็มไปด้วยเชื้อโรคต่างๆที่ตามองไม่เห็น เช่น เชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และปรสิต ซึ่งในแต่ละวันเราต้องสัมผัสกับเชื้อโรคมากมายนับไม่ถ้วน จึงมีโอกาสที่จะเจ็บป่วยจากเชื้อโรคเหล่านั้น แต่ร่างกายของเรามีกลไกการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันที่คอยปกป้องจากสิ่งแปลกปลอมรวมทั้งเชื้อโรคเหล่านั้น โดยระบบภูมิคุ้มกันจะมีความสามารถในการทำลายเชื้อโรคโดยไม่ส่งผลต่อเซลล์ในร่างกาย แต่ถ้าหากระบบภูมิคุ้มกันไม่สามารถทำหน้าที่ได้ปกติหรือเสียสมดุลก็จะส่งผลให้เกิดความผิดปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ได้แก่ โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคภูมิคุ้มกันทำร้ายตัวเอง ดังนั้นจึงควรเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มีความสมดุลและแข็งแรง โดยการรับประทานอาหารและวิตามินที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน การนอนหลับพักผ่อนที่เพียงพอ ออกกำลังกายเป็นประจำและลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่างๆเป็นต้น
สารอาหารที่มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
เบต้า-กลูแคนจากยีสต์ (Yeast Beta-glucan)
เบต้า-กลูเคน เป็นโพลีแซคคาไรด์ชนิดหนึ่ง มีกลูโคสเป็นโครงสร้างหลักต่อกันเป็นสายเชื่อมต่อกันด้วยพันธะเบต้า-ไกลโคซิดิก ซึ่งพบได้ในผนังเซลล์ของยีสต์ เห็ดรา
ข้าวโอ๊ต ข้าวบาร์เลย์
ประโยชน์ต่อสุขภาพ
ในการปรับสมดุลการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย ต้านการติดเชื้อ ลดโอกาสการเกิดโรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจส่วนบน ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ป่วยภูมิแพ้ รวมทั้งยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งและเสริมการออกฤทธิ์ของยาต้านมะเร็ง
สารสกัดจากเห็ดหลินจือ (Reishi Mushroom )
เห็ดหลินจือ(Reishi Mushroom) มีต้นกำเนิดอยู่ตามภูเขาที่เป็นป่าทึบในประเทศจีน ชาวจีนถือว่า เห็ดหลินจือเป็น”ยาอายุวัฒนะ”จึงถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์แผนจีนยาวนานกว่า2000 ปี
ประโยชน์ต่อสุขภาพ
สารสำคัญในเห็ดหลินจือ มีสรรพคุณในการช่วยป้องกันหรือรักษามะเร็งบางชนิด
โรคตับ, การติดเชื้อ HIV, โรคภูมิแพ้, หอบหืด, ปอดอักเสบ และมีส่วนใช่ในการ
ปรับภูมิต้านทานของร่างกายให้สมดุล โดยการช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีฤทธิ์เพิ่มภูมิ ต้านทานให้กับร่างกาย กระตุ้นเม็ดเลือดขาว ที่มีหน้าที่กำจัดสิ่งแปลกปลอมและ กระตุ้นกระบวนการกำจัดเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทางการกระตุ้นการปลด ปล่อย (Antigen presenting cell) เพื่อให้ T cell ทำงานได้ดีขึ้น และมีฤทธิ์ต้าน
การปลดปล่อยสารฮิสตามีนที่ก่อให้เกิดอาการแพ้จึงมีประโยชน์ในผู้ป่วยหอบหืด
และภูมิแพ้
สารสกัดจากเห็ดยามาบูชิทาเกะ (Yamabushitake Mushroom)
เห็ดยามาบูชิทาเกะ (Yamabushitake Mushroom) พบในเทือกเขาแถบเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เห็ดยามาบูชิทาเกะ ถูกนำมาใช้ทางการแพทย์ในแถบประเทศจีน เกาหลีและญี่ปุ่น
ประโยชน์ต่อสุขภาพ
สารสำคัญในเห็ดยามาบูชิทาเกะ มีสรรพคุณมากมาย เช่น ต้านความชรา ต้านมะเร็ง
โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารโรคเรื้อรังต่างๆ เช่น เบาหวาน ไขมัน และยังมี
คุณสมบัติในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
สารสกัดจากเห็ดไมทาเกะ (Maitake mushroom)
เห็ดไมทาเกะ (Maitake Mushroom) พบในแถบป่าทางตอนเหนือของเอเชีย ยุโรป และอเมริกาตะวันออก โดยแถบเอเชีย เห็ดไมทาเกะ ถูกนำมาใช้บริโภคกว่าพันปี และนิยมนำมาใช้ในทางยาในเรื่องต้านมะเร็ง และกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
ประโยชน์ต่อสุขภาพ
สารสำคัญในเห็ดไมทาเกะ มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวหลายชนิดและช่วยเหนี่ยวนำการทำงานของระบบภูมิต้านทานในการต่อสู้กับเชื้อโรครวมทั้งเซลล์มะเร็ง
วิตามินซีจากทั้ง 2 แหล่ง (อะเซโรลาเชอร์รี่สกัด (Acerola Cherry Extract) และกรดวิตามินซี (Acerola Cherry Extract)
วิตามินซี (Ascorbic Acid)
เป็นวิตามินที่ละลายน้ำ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน การสร้างคอลลาเจน และการสังเคราะห์คาร์นิทีนร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสังเคราะห์วิตามินซีเองได้ ดังนั้นจึงต้องรับประทานอาหารที่มีวิตามินซีเข้าสู่ร่างกาย การรับประทานวิตามินซีพบว่ามีส่วนช่วยในเรื่องการป้องกันและรักษาโรคหวัดได้อีกด้วย
อะเซโรล่าเชอร์รี่สกัด (Acerola Cherry Extract)
ผลอะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้มประมาณ 65 เท่า โดย อะเซโรลา เชอร์รี่ 1 ผลให้วิตามินซีเท่ากับความต้องการของร่างกายในหนึ่งวัน วิตามินซีในอะเซ โรลาเชอร์รี่ ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยในการทำงานของไตให้แข็งแรง เสริม
สร้างการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ดูแลสุขภาพเส้นผม ผิวพรรณ และช่องปาก ช่วยป้องกัน โรคหวัดการติดเชื้อต่างๆ รวมทั้งต้านอนุมูลอิสระและชะลอวัย
ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoids)
ไบโอฟลาโวนอยด์ เป็นกลุ่มของสารสำคัญที่พบมากในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวตระกูลซิตรัส นิยมบริโภคในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ไบโอฟลาโวนอยด์นอกจากจะอุดมไปด้วยวิตามินซีแล้วยังมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ลดโอกาสการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ โรคมะเร็ง มีคุณสมบัติในการต้านการอักเสบและยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย
สังกะสี (Zinc)
สังกะสี ช่วยประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวจึงต้านการติดเชื้อได้ดี และยังมี คุณสมบัติในการลดการอักเสบจึงปรับสมดุลการทำงานของภูมิคุ้มกันให้กำจัดเชื้อ
อย่างค่อยเป็นค่อยไป
แอลอาร์จินีน (L-Arginine)
แอลอาร์จินีน ควบคุมการสร้างไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ในร่างกายที่ก่อให้เกิดกระบวนการอักเสบจึงมีส่วนช่วยในการต้านการอักเสบ อีกทั้งช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยเสริมสร้างการทำงานของเม็ดเลือดขาวชนิดต่างๆ และมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นระบบภูมิต้านทานชนิดมีมาแต่กำเนิด และชนิดรับมาจึงมีส่วนช่วยในการต้านไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ปรสิต และต้านมะเร็ง
สามารถนำรหัสสมาชิก 15064358 ไปซื้อได้ที่ศูนย์ธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ
แวะชมสินค้าอื่นๆ ที่นี่ค่ะ http://www.shopdd.biz/?shop=holiday
แวะพูดคุยกัน Line Id : waapz
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น